Toán Tính nhanh + Tìm a

khanhlinh1112003

Học sinh
Thành viên
28 Tháng chín 2014
41
15
46

hieu09062002

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng tư 2015
181
207
159
22
Bắc Giang
THPT Chuyên Bắc Giang
Bài 1:
a) Kết quả 10000
b) [tex]A=50^{2} - 49^{2} + ... + 2^{2} - 1^{2}[/tex]
=(50-49)(50+49) + (48-47)(48+47) + ... + (2-1)(2+1)
= 99 + 95 + ... + 3

=1275
Xong
 
Last edited:
  • Like
Reactions: khanhlinh1112003

khanhlinh1112003

Học sinh
Thành viên
28 Tháng chín 2014
41
15
46
bài 1a có x^2 nữa mà, chứ k có thì mik cx biết lm

nhầm, mik chép sai đề r!
 
Last edited by a moderator:

hanh2002123

Cựu Phụ trách nhóm Anh | Cựu Mod Văn
Thành viên
3 Tháng một 2015
2,257
2,494
524
22
Bắc Giang
Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội
Top Bottom