Toán công thức lượng giác

nobeltheki21

Học sinh tiến bộ
Thành viên
22 Tháng mười hai 2012
946
67
151
27
A2-My Family-THPT Tây Tiền Hải ^^
m.facebook.com
Leftrightarrow1+cos2x+1+cos6x+1+cos4x+2cos24x=3" role="presentation" style="font-family: 'Open Sans', sans-serif; display: inline-block; line-height: 0; font-size: 17.7466678619385px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; margin: 0px; padding: 1px 0px; position: relative;">1+cos2x+1+cos6x+1+cos4x+2cos24x=31+cos2x+1+cos6x+1+cos4x+2cos24x=3
\Leftrightarrow 2cos4xcos2x+cos4x+2cos24x=0" role="presentation" style="font-family: 'Open Sans', sans-serif; display: inline-block; line-height: 0; font-size: 17.7466678619385px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; margin: 0px; padding: 1px 0px; position: relative;">2cos4xcos2x+cos4x+2cos24x=02cos4xcos2x+cos4x+2cos24x=0
\Leftrightarrow cos4x(2cos2x+2cos4x+1)=0" role="presentation" style="font-family: 'Open Sans', sans-serif; display: inline-block; line-height: 0; font-size: 17.7466678619385px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; margin: 0px; padding: 1px 0px; position: relative;">cos4x(2cos2x+2cos4x+1)=0cos4x(2cos2x+2cos4x+1)=0
\Leftrightarrow cos4x(4cos22x+2cos2x−1)=0" role="presentation" style="font-family: 'Open Sans', sans-serif; display: inline-block; line-height: 0; font-size: 17.7466678619385px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; margin: 0px; padding: 1px 0px; position: relative;">cos4x(4cos22x+2cos2x−1)=0cos4x(4cos22x+2cos2x−1)=0
 

hoangtubongdem5

Thành viên<br><font color ="000055"><b>Vạn sự khởi
Thành viên
24 Tháng bảy 2013
972
3
66
24
♥QUÊ HƯƠNG ĐÀ NẴNG♥
facebook.com
cos²x + cos²2x + cos²3x + cos²4x =3/2
Hạ bậc
=> cos2x +cos4x +cos6x + 2cos²4x=0
<=>(cos2x+cos6x ) + cos4x(1 +2cos4x)=0
<=> 2cos4xcos2x + cos4x(1 +2cos4x)=0
<=> cos4x(2cos2x + 1 + 2cos4x)=0
<=> cos4x (2cos2x +1 +2(2cos²2x -1)=0
<=>cos4x (2cos2x+1 + 4cos²2x -2) =0
Không liên quan nhưng bạn gõ Latex cho dễ nhìn bạn :D
 
Top Bottom