Thông báo khen thưởng thành viên tháng 10/2016

Chào mừng bạn đến với HMForum. Vui lòng đăng nhập để sử dụng nhiều chức năng hơn!

Các bài văn nghị luận chứng minh

Thảo luận trong 'Các văn bản nghị luận' bắt đầu bởi kunnyo0o, 31 Tháng một 2010.

CHIA SẺ TRANG NÀY

Lượt xem: 15,505

 1. kunnyo0o

  kunnyo0o Guest

  Mở thêm 5000 cơ hội nhận ưu đãi học phí - Click ngay!

  > Đăng ký gia nhập BQT DIỄN ĐÀN


  :p Mình đang có đề hãy cm môi trường có ý nghĩa wan trọng thế nào đối với đời sống con người và muốn làm theo cách tổng-phân-hợp, mong các bạn giúp đỡ :(
   
 2. baomy_dn

  baomy_dn Guest


  Như các bạn biết đấy. Mỗi ngày hàng triệu khí thải của các nhà máy, các công trình, và các phương tiện giao thông đã làm cho môi trường chúng ta như thế nào?
  Bây giờ chúng ta đang ăn một cái tết no đủ còn một số vùng khác thì lại bị thiên tai làm mất mùa màng, mất nhà, mất của cải, họ không được hưởng những cái tết no đủ như chúng ta.Lí do tại sao lại như thế? Tại vì con người chúng ta làm nên cả mà thôi. Thiên nhiên không bao giờ làm hại chúng ta do bàn tay của chúng ta làm nên cả thôi. Nếu như một ngày nào đó môi trường dơ bẩn, hôi hám, không hề có mưa mà còn ngược lại, có những thiên tai lũ lụt, sóng thần, sạt lỡ đất, thì khi đó chúng ta còn sống nữa không?Của cải, vật chất, sẽ biến theo những cơn thịnh nộ của thiên nhiên. Và cả con người cũng tàn sát nhau để sống.
  Thế đấy, thiên nhiên rất quan trọng đối với đời sống chúng ta, mỗi con người cần phải biết bảo vệ nó. Thiên nhiên chỉ biết cho chúng ta như thế, còn chúng ta phải biết đào chúng ra mà sử dụng chúng một cách hợp lí.

  Có ji` liên hệ với tớ theo nck chat này nha !
  p3_pun_tim_cu_tam_su

  Nơi lạnh lẽo nhất không phải là bắc cực
  Mà là nơi không có tình thuơng
   
  Sửa lần cuối bởi BQT: 10 Tháng hai 2010
 3. ngoisaogiay

  ngoisaogiay Guest


  sao khó thế. Mình ko nghĩ ra. Mình đang học chậm chương trình. Ra ngoài tết mình fải thi 24 tuần mà bài này mình đi học thêm cô giáo đang bắt làm. cố giúp mình nha