Thông báo khen thưởng thành viên tháng 10/2016

Chào mừng bạn đến với HMForum. Vui lòng đăng nhập để sử dụng nhiều chức năng hơn!

bài dự thi: tìm hiểu pháp luật trong lĩnh vực giao thông đường thuỷ

Thảo luận trong 'Tìm hiểu pháp luật' bắt đầu bởi kunkon94, 13 Tháng mười 2009.

CHIA SẺ TRANG NÀY

Lượt xem: 11,699

 1. kunkon94

  kunkon94 Guest

  Mở thêm 5000 cơ hội nhận ưu đãi học phí - Click ngay!

  > Đăng ký gia nhập BQT DIỄN ĐÀN


  mọi người giúp K" bài dự thi này với, 25/10 này K" nộp bài rồi

  Câu 1: Luật giao thông đường thuỷ nội địa quy định như thế nào về việc chấp hành quy tắt giao thông đường thuỷ nội địa? hãy kể tên các quy tắt giao thông đường thuỷ nội địa?
  Câu 2: Khi tham gia hoạt động giao thông đường thuỷ nội địa các hành vi nào bị cấm? những hành vi nào bị vi phạm quy định về vẩn chuyển người, hành khách và bị xử lý như thế nào?
  Câu 3: Luật thuỷ sản có quy định những hành vi bị cấm trong hoạt động thuỷ sản, bạn hãy cho biết cụ thể những hành vi đó?
  Câu 4: Để đảm bảo an toàn cho tàu cá, bạn hãy cho biết: Tàu cá khi hoạt động phải thực hiện các quy định nào? tàu cá thuộc diện phải đăng kiểm chỉ được hoạt động khi đã hoàn thành các thủ tục gì? tàu cá không thuộc diện bắt buộc phải đăng kiểm thì ai sẽ chịu trách nhiệm về an toàn ký thuật?
  Câu 5: Viết 1 bài gồm các thể loại: bài phản ánh, bài khoa học, ký chân dung, phóng sự, ghi chép.... ( không quá 1000 từ) chưa đăng tải trên các báo, tạp chí hoặc chưa biên tập phát sóng trên các Đài phát thanh- Truyền hình. Người dự thi phải chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin trong bài viết. những bài dự thi được ban tổ chức lựa chọn đăng tải, phát sóng trên các báo, đài được hưởng nhuận bút theo chế độ quy định ( vào thời điểm bài dự thi được đăng tải, phát sóng). nội dung về 1 trong các chủ đề sau:
  - các điển hình tiêu biểu trong công tác đảm bảo TTATGT đường thuỷ nội địa và an toàn cho người, tàu cá hoạt động thuỷ sản
  - phê phán các tổ chức, cá nhân quản lý hoặc trực tiếp thao gia giao thông và hoạt động thuỷ sản không chấp hành hoặc chấp hành chưa tốt pháp luật trong lĩnh vực giao thông đường thuỷ nội địa và hoạt động thuỷ sản
  - phát hiện những cơ sở trong các quy định của pháp luật trong lĩnh vực giao thông đường thuỷ nội địa và hoạt động thuỷ sản để kiến nghị với các cơ quan quản lý nhà nước về giao thông đường thuỷ bội địa và thuỷ sản sửa đổi, bổ sung để hoàn chỉnh hệ thống pháp luật về gia thông đường thuỷ nội địa và thuỷ sản; đưa ra các giải pháp nhằm bảo đảm TTATGT, phòng ngừa TNGT trên đường thuỷ nội địa và phòng tránh, giảm thiệt hại cho người, tàu cá hoạt động thuỷ sản.
  ---------------HẾT----------------

  câu 5 K" chỉ cần các bạn gợi ý dàn bài thôi, bạn nào có ý tưởng hay thỳ góp ý cho K" với, thanks các bạn nhiều :">
   
 2. tieuho_94

  tieuho_94 Guest


  trên google có đó bạn
  có bác nào làm câu 5 em với e, đang cần gấp
   
 3. muamuahe92

  muamuahe92 Guest


  ủa sao mình tim trên google toàn câu hỏi thôi.không có câu trả lời bạn nào biềt post lên dùm đi thanks nhiều!
   
 4. proechcom

  proechcom Guest 5. Ai giúp mình với

  :( tim hoai ma ko thay , ai giup minh di , ko thui viet dum minh 1 bai cung duoc . huhuhhuhuhuhuh. :([-O< cu mong ai alo giup minh cai y . that su la bi lam roi.:(. AI GIUP MINH MINH SE NHO ON NGUOI O SUOT DOI. neu la con gai thi tui se cuoi ve nha luon , hihihih. con con trai thi hong bik hen sui.:D . (bai viet ve luat giao thong duong bien noi dia toan quoc 2009) tim giup bai veit nay y , viet dum cang tot. Co gi alo so 0165278534 va 01697997624 so nay ko duoc thi pmm so kia nha:D
   
 6. dtungan

  dtungan Guest


  sao mày chơi chó mậy. kiếm thấy mẹ mà chẳng có gì. đê tiện:khi (111)::khi (119)::khi (73)::khi (62)::khi (135)::khi (146)::khi (48)::M011::M_nhoc2_68::M040:
  chết mày chưa . cho mày chừa
   
 7. satthutamhon

  satthutamhon Guest


  câu hỏi

  trên google có đó bạn , nhưng câu 5 thì tui không biết-----------------------------------------------------------------------------