Diễn đàn học tập của Hocmai.vn


Diendan.hocmai.vn - Học thày chẳng tày học bạn! » Ngoại khóa » Góc thư giãn » ý nghĩa tên các loại rượu ứng với từng thành viên trong tổ chức áo đen
Trả lời
  #1  
Cũ 14-07-2009
kido_b's Avatar
kido_b kido_b đang ngoại tuyến
Thành viên
Lớp trưởng
 
Tham gia : 13-09-2008
Đến từ: ngôi sao cassiopea
Bài viết: 1,007
Đã cảm ơn: 96
Được cảm ơn 260 lần
ý nghĩa tên các loại rượu ứng với từng thành viên trong tổ chức áo đen

II - Các thành viên của tổ chức áo đen (Black Organization):
Mật danh của các thành viên quan trọng được lấy từ tên các loại rượu. Còn các nhân vật không được lấy tên từ rượu thì là do chúng vẫn thuộc hàng "tép riu" hoặc là tác giả chưa công bố.(Tư liệu về rượu được tra trong từ điển Anh - Việt trực tuyến và một số trang web chuyên về rượu)

*Những nhân vật chủ chốt:
1. Anokata ("that person" - "boss")
- Đây chính là "ông trùm" bí ẩn đứng sau tổ chức áo đen.
- Hiện giờ vẫn chưa rõ hắn là ai nhưng có vẻ như là một nhân vật quen thuộc đã xuất hiện từ lâu - một người thân quen của Conan (giả thiết về người này sẽ bàn luận sau).- Gin: Rượu mạnh làm từ ngũ cốc hoặc mạch nha và được tăng thêm mùi vị bằng quả cây bách xù. Bên cạnh đó, "gin" tiếng Anh nghĩa là "cạm bẫy" (trong Movie "Những giây cuối cùng tới thiên đường" còn cho biết từ "gin" còn có 1 ý nghĩa nữa là "bạc").
Nhấn mạnh là tên của hắn là Gin chứ không phải là Whisky đâu nhé (uhm có thể là chút sai lầm về dịch thuật chăng, và có lẽ Whisky mà đi với Vodka thì nghe rất hợp ^^!).
- Hắn là cấp trên của Vodka, Tequila,...
- Chiếc xe yêu thích của hắn là Porsche 356A - dòng xe cổ màu đen lịch lãm và sang trọng.

- Gin cầm thuốc bằng tay phải nhưng lại bắn súng bằng tay trái.
- Hắn chính là kẻ đã ép Shinichi uống độc dược teo nhỏ.
- Gin là một người thông minh, tài giỏi, mưu mô, xảo quyệt, Conan đã nhiều lần lần theo dấu vết của tổ chức áo đen nhưng lại bị Gin phát giác và ngăn chặn. Nhưng cực kì lạnh lùng và nhẫn tâm, hắn là kẻ sẵn sàng hi sinh mạng sống của bất kì ai, kể cả đồng đội để hoàn thành nhiệm vụ và bảo vệ bí mật cho tổ chức. Hắn cũng không ngần ngại bắn thẳng vào tay mình để thoát khỏi mũi kim gây mê của Conan. Tóm lại Gin là một đối thủ cực kì đáng gờm của Conan và là nỗi ám ảnh kinh hoàng của Haibara.
*Những nhân vật chủ chốt:
1. Anokata ("that person" - "boss")
- Đây chính là "ông trùm" bí ẩn đứng sau tổ chức áo đen.
- Hiện giờ vẫn chưa rõ hắn là ai nhưng có vẻ như là một nhân vật quen thuộc đã xuất hiện từ lâu - một người thân quen của Conan (giả thiết về người này sẽ bàn luận sau).2. Gin


- Gin: Rượu mạnh làm từ ngũ cốc hoặc mạch nha và được tăng thêm mùi vị bằng quả cây bách xù. Bên cạnh đó, "gin" tiếng Anh nghĩa là "cạm bẫy" (trong Movie "Những giây cuối cùng tới thiên đường" còn cho biết từ "gin" còn có 1 ý nghĩa nữa là "bạc").
Nhấn mạnh là tên của hắn là Gin chứ không phải là Whisky đâu nhé (uhm có thể là chút sai lầm về dịch thuật chăng, và có lẽ Whisky mà đi với Vodka thì nghe rất hợp ^^!).
- Hắn là cấp trên của Vodka, Tequila,...
- Chiếc xe yêu thích của hắn là Porsche 356A - dòng xe cổ màu đen lịch lãm và sang trọng.


- Gin cầm thuốc bằng tay phải nhưng lại bắn súng bằng tay trái.
- Hắn chính là kẻ đã ép Shinichi uống độc dược teo nhỏ.
- Gin là một người thông minh, tài giỏi, mưu mô, xảo quyệt, Conan đã nhiều lần lần theo dấu vết của tổ chức áo đen nhưng lại bị Gin phát giác và ngăn chặn. Nhưng cực kì lạnh lùng và nhẫn tâm, hắn là kẻ sẵn sàng hi sinh mạng sống của bất kì ai, kể cả đồng đội để hoàn thành nhiệm vụ và bảo vệ bí mật cho tổ chức. Hắn cũng không ngần ngại bắn thẳng vào tay mình để thoát khỏi mũi kim gây mê của Conan. Tóm lại Gin là một đối thủ cực kì đáng gờm của Conan và là nỗi ám ảnh kinh hoàng của Haibara.3. Vodka


- Vodka: Rượu mạnh cất từ lúa mạch đen và những cây cỏ khác.
- Hắn cùng với Gin xuất hiện ngay ở tập đầu tiên, là một tên cục mịch và không được thông minh, quỷ quyệt cho lắm, hắn đã từng bị Conan "xỏ mũi" nhưng lại được Gin tháo gỡ hộ.
- Tuy nhiên hắn là kẻ rất trung thành, luôn tuân thủ mọi mệnh lệnh của Gin.
4. Vermouth

- Vermouth (hay Vermuth): Rượu vang trắng mạnh, pha hương liệu từ cây cỏ, uống như rượu khai vị, thường pha làm cocktail nặng.
- Vermouth là người phụ nữ xinh đẹp và bí ẩn nhất trong tổ chức. Vermouth thật ra là nữ diễn viên tài năng Sharon Vineyard đã khoảng 50 nhưng hiện nay lại ở trong lốt nữ diễn viên trẻ 29 tuổi Chris Vineyard - và cũng chính là con gái của cô. Khuôn mặt trẻ trung đó hoàn toàn không phải là "măt nạ", phẫu thuật thẩm mỹ liệu có đem lại hiệu quả như thế không? Giả thiết hợp lí nhất là Vermouth cũng đã uống thuốc teo nhỏ APTX 4869. Vậy thì con gái cô ấy - Chris đang ở đâu?
- Vermouth là chủ nhân của câu nói: "A secret makes a woman woman". Nếu "Bí mật làm nên sự quyến rũ của phụ nữ" thì cô ấy quả thật là người cực kì quyến rũ. Tại sao mà một nữ diên viên nổi tiếng từng tại giải Oscar lại trở thành tay chân của tổ chức áo đen? Cô là một người thành công trong sự nghiệp nhưng lại gặp nhiều bất hạnh trong cuộc sống riêng tư. Những người thân yêu của cô lần lượt qua đời mỗi khi cô đạt được giả thương cao trong nghề diễn viên. Liệu đó có phải chỉ là "trùng hợp"?
- Ngoài quan hệ đồng đội ra, tình cảm giữa Gin và Vermouth là gì? Trong e-mail Vermouth gửi Gin cô ấy đã đề dưới chữ kí 3 dấu X tượng trưng cho nụ hôn (tập 34).
Và 1 lần trong quán rượu Vermouth đã nói với Gin là muốn uống "Martini", nghĩa là "Gin + Vermouth" (nxb KĐ dịch thành..."Whisky pha Vodka"). Dry Martini là một loại cocktail làm từ hai thành phần: rượu gin của Anh và dòng rượu khai vị dry vermouth (tiêu biểu nhất là rượu MARTINI DRY của Ý). Sau nhiều năm, cái tên Martini đã trở thành một biểu tượng, được nhiều người biết đến với danh hiệu “Vua của các loại cocktail”. Có người đã từng nói MARTINI là “Phát minh duy nhất của người Mỹ hoàn hảo như một bài thơ sonnet” (H.L. Mencken), hay mỹ miều hơn “Thuốc tiên của sự yên tĩnh” (E.B.White). Nikita Khrushchev gọi MARTINI là “Vũ khí chết người của nước Mỹ”.


- Vermouth đã có một thời gian dài hóa trang thành bác sĩ Araide để bí mật theo dõi Sherry và Conan.


- Dường như cô có một quan hệ đặc biệt gì đó với "ông trùm". Gin từng nói "Cho dù cô ta có là "cục cưng" của "ngưới đó" thì..."
- Vermouth đặc việt yêu quý Ran Mori (có khi còn quý hơn cả Shinichi). Bởi vì khi ở Newyork, Vermouth đã chứng kiến Ran cứu Rose khi cô suýt bị bộ giáp rơi trúng người và khi bị tên "Ác quỷ đường phố " đe dọa tính mạng nhưng lúc hắn ngã Ran vẫn cứu hắn. Và cũng chính vì sự xuất hiện đột ngột của Ran ở tập 42 mà Vermouth mới thất bại trong kế hoạch bắt Sherry. Vermouth cũng không ngần ngại chĩa súng về phía đồng đội Calvados khi hắn định bắn Ran. Bức ảnh của Ran được Vermouth đề lên dòng chữ "ANGEL".Trả Lời Với Trích Dẫn
Có 7 thành viên đã gửi lời cảm ơn đến kido_b với bài viết này:
  #2  
Cũ 14-07-2009
kido_b's Avatar
kido_b kido_b đang ngoại tuyến
Thành viên
Lớp trưởng
 
Tham gia : 13-09-2008
Đến từ: ngôi sao cassiopea
Bài viết: 1,007
Đã cảm ơn: 96
Được cảm ơn 260 lần

- Là một thành viên của tổ chức áo đen nhưng cô lại mong "đập tan" tổ chức đó. Cô biết Shinichi vẫn còn sống (dưới lốt Conan) và cũng biết Haibara chính là Sherry nhưng vẫn im lặng. Cô mong chờ "Viên đạn bạc" sẽ bắn vỡ pháo đài kiên cố của tổ chức áo đen.


- Và thật sự Vermouth là người tốt hay xấu? Có thể cô ấy không phải là người tốt, nhưng tin chắc chắn rằng cô ấy cũng không phải là người xấu.


Jodie - cô gái mang trong mình nỗi hận Vermouth giết cha mẹ thì sao có thể cho rằng Vermouth là người tốt được. Có thật "lòng tốt" ấy chỉ là do tài năng diễn xuất tuyệt vời của của một diễn viên kì cựu? Cảm nhận ấy hãy để người ngoài đánh giá có lẽ công bằng hơn. Vermouth cho mình cảm giác rất giống với Okita trong Kaze Hikaru. Một người giương súng lên bắn người có thể nhoẻn miệng cười, một người vung kiếm lên chém người và mỉm cười. Nụ cười ấy - nụ cười tiễn đưa chăng, ý nghĩa của nó là gì, cứ để mỗi cá nhân tự cảm nhận lấy...


5. Chianti- Chianti: một loại rượu vang rất nổi tiếng ở miền trung nước Ý với hương vị và danh tiếng lịch lãm(nxb Kim Đồng dịch là Canty)
- Xuất hiện từ tập 48, tính tình nóng nảy, có tài bắn súng, không xinh đẹp nhưng trông rất ấn tượng với hình xăm cánh bướm ở đuôi mắt.
6. Korn- Korn (hay Koran): là 1 loại Vodka làm từ nguyên liệu lúa mạch đen, xuất xứ tại Đức (nxb Kim Đồng dịch là Corun)
- Cũng như Chianti, Korn có tài bắn tỉa siêu hạng.
---> Korn và Chianti là cặp đôi luôn đồng hành cùng nhau, cùng có sở thích "săn người" và phối hợp với nhau rất ăn ý. Đặc biệt cả hai đều ghét Vermouth.

7. Bourbon (thành viên mới xuất hiện chưa rõ mặt)

- Bourbon: rượu whisky làm từ ngô
- Hắn được coi là kẻ siêu tài năng trong việc điều tra và thu thập tin tức và đặc biệt là rất giỏi trong khoản ẩn mình che giấu thấu thân phận.
- Việc hắn là ai? Một nhân vật mới toanh hay một người thân quen đã xuất hiện từ lâu? Việc này sẽ bàn trong entry sau nhé!!!


*Những người đã chết:
8. Akemi Miyano

- Akemi Miyano (chị của Sherry / Shiho Miyano / Ai Haibara) là một cô gái hiền lành và dịu dàng, nụ cười hồn nhiên, trong sáng của cô đã từng làm dịu lại lòng căm thù của 1 người (Imai Tetsuo - tập 41). Cô không thật sự là 1 thành viên của tổ chức. Tổ chức nuôi 2 chị em cô từ nhỏ và về sau khi phát hiện ra tổ chức này là 1 tập đoàn tội ác thì cô muốn cùng em gái mình quyết tâm li khai. Bọn áo đen hứa với cô rằng nếu cô thực hiện trót lọt vụ cướp 1 tỉ yên ở ngân hàng thì sẽ cho 2 chị em rời bỏ tổ chức nhưng cuối cùng cô vẫn bị Gin bắn chết (tập 2).
- Cô yêu Shuichi Akai cho dù đã phát hiện ra anh chính là nhân viên FBI. Chính cô cũng là người nhờ em gái mình giới thiệu Akai vào tổ chức. Cái chết thương tâm của cô là sự dằn vặt cả đời cho Akai.9. Atushi Miyano (chưa rõ mặt)

- Atushi Miyano (cha của Sherry / Shiho Miyano / Ai Haibara): ông là nghiên cứu hóa chất cho tổ chức. Ông là người đầu tiên chế tạo thuốc APTX 4869 nhưng đã thất bại. Ông bị giới khoa học "tẩy chay" vì tài năng và sự lập dị, điên rồ, nhưng tiến sĩ Hiroshi Agasa rất kính trọng ông. Ông đã bị chết trong 1 “tai nạn” khi Shiho (Haibara) vẫn còn rất nhỏ.


10. Elena Miyano (tác giả chưa vẽ rõ khuôn mặt)


- Elena Miyano (mẹ của Sherry / Shiho Miyano /Ai Haibara). Bà cũng làm việc cho tổ chức với vai trò là một nhà khoa học. Bà sinh ra ở Anh, vì yêu Atsushi nên bà sống với ông tại Nhật. Trong tổ chức, bà được gọi là “thiên thần địa ngục” và được nhớ đến là một phụ nữ trầm lặng và khép kín. Mọi người đều tin rằng bà đã chết trong "tai nạn" cùng với chồng.


11. Tequila

- Tequila: Rượu mạnh cất từ một thứ cây nhiệt đới, chủ yếu ở Mêhicô (nxb Kim Đồng lại dịch tên hắn là Sâm banh)
- Đây là một tên chuyên phụ trách về vấn đề mua bán các phần mềm tin học bí mật nhằm phục vụ cho các âm mưu đen tối của tổ chức.
- Tên này xuất hiện ở tập 12 và qua lời kể trong tập 37. Hắn không may vướng vào 1 vụ án mạng bị quả bom nổ chết, thật là kinh khủng khi cái chết đến bất ngờ như vậy. Hắn đang vui mừng kiểm tra lại chiếc vali chứa 1 phần mềm quan trọng trước khi mang về cho tổ chức thì quả bom phát nổ, hắn thậm chí còn không hiểu vì sao mình lại chết...12. Pisco- Pisco: là một loại rượu được chưng cất từ nho, được làm ở vùng sản xuất rượu tại Peru và Chile.
- Ông ta xuất hiện trong tập 24, có "vỏ bọc xã hội" là ông giám đốc Kendo Masuyama. Pisco được giao nhiệm vụ thanh toán tay chính trị gia Sigehiko Nomiguchi dính líu vào những vụ tham nhũng và có liên quan đến tổ chức áo đen tuy nhiên không rõ Sigehiko Nomiguchi có phải là 1 thành viên của tổ chức không.
- Pisco đã phát hiện ra Haibara chính là Sherry bị teo nhỏ
- Nhưng vì không cẩn thận để 1 phóng viên chụp được cảnh ông ta đang giương súng bắn nên đã bị Gin thanh toán để bảo vệ bí mật tổ chức (trước khi ông ta báo cáo với Gin là Sherry đã bị teo nhỏ).Cảm giác mình tận tụy suốt mấy chục năm trời phục vụ cho tổ chức cuối cùng lại bị "đồng đội" giết chết, thật đau đớn.


13. Numabuchi Kiichiro

- Numabuchi Kiichiro có vẻ ngoài trông rất xấu xí: lông mày mờ nhạt, măt láo liên trắng rã, miệng hô, má hóp, mũi hếch, trông rất tàn tạ nhưng thân thủ cực kì mau lẹ. Hắn chưa phải là thành viên chính thức của tổ chức áo đen.
- Hắn xuất hiện trong tập 19, vụ án ở Osaka, hắn bị hung thủ - cũng chính là viên cảnh sát trẻ Yusuke Sakata bắt trói vào 1 khu nhà hoang. Sau khi bị cảnh sát bắt giữ hắn đã giả vờ ngã và lấy được 1 con dao liều mình chạy trốn nhưng thất bại. Sự xuất hiện lần đầu tiên của hắn chưa bộc lộ rõ thân phận hắn là 1 thành viên của tổ chức áo đen nhưng hiện rõ lên rằng hắn đã bị dồn vào đường cùng sẵn sàng liều mình và hi sinh mạng sống của người khác để thoát thân.

- Tuy nhiên ở tập 35, khi chúng ta vừa biết hắn là 1 thành viên của tổ chức thì cũng là lần cuối cùng hắn "xuất hiện". Hắn đã bị tuyên án tử hình nhưng trước khi thi hành án hắn nói dối là có chôn 1 xác chết ở 1 khu rừng thuộc tỉnh Gunma để có cơ hội trở về khu rừng kỉ niệm tuổi thơ của hắn. Ở nơi đây, hắn cũng nghe được câu chuyện về sự mất tích của Mitsuhiko - thành viên "nhóm thám tử nhí", hắn đoán ra ngay Mitsuhiko đi tìm đom đóm nên đã chạy đi tìm hộ. Trong trái tim của kẻ giết người hàng loạt này vẫn tồn tại 1 chút phần tốt đẹp.
- Ít ra trước khi chết hắn còn được trở về tuổi thơ hồn nhiên trong ánh sáng đom đóm14. Calvados(không được vẽ rõ mặt)

- Calvados: Loại rượu táo ở Normandy, nước Pháp.
- Hắn xuất hiện ở tập 42, là tay súng trợ thủ cho Vermouth. Theo lời kể của Korn thì hình như hắn yêu Vermouth (nxb Kim Đồng không dịch chi tiết này mà dịch sai thành 1 câu khác nghĩa hoàn toàn).


- Sau khi kế hoạch của Vermoth thất bại, lo sợ mình sẽ lọt vào tay của FBI nên hắn đã bắn vào đầu tự sát.15. Kusuda Rikumichi


-Kusuda Rikumichi là kẻ được giao cho nhiệm vụ đột nhập vào bệnh viện truy tìm tung tích Rena Mizunashi. Tuy nhiên, hắn đã bị Conan và FBI phát hiện ra. Hắn quyết trốn khỏi bệnh viện nhưng bị Akai bám sát nên đã bắn vào đầu tự tử để FBI không lấy được thông tin về tổ chức.*Các điệp viên:
16. Kir


- Kir: rượu vang trắ́ng lẫn với rượu màu(nxb Kim Đồng dịch là Kiel).
- Kir tên thật là Hidemi Hondou có vỏ bọc là nữ phát thanh viên nổi tiếng Rena Mizunashi nhưng cô thật sự là 1 nhân viên CIA. Cô đồng ý với FBI sẽ cung cấp thông tin về tổ chức áo đen cho họ.
- Sau khi bọn áo đen "cứu thoát" Kir khỏi tay của FBI 1 cách khá dễ dàng thì Kir đã bị Gin nghi ngờ nên Gin bắt Kir phải khử Akai để chứng tỏ lòng trung thành.


17. Rye


- Rye: rượu whisky làm từ lúa mạch đen.
- Rye chính mật danh của nhân viên FBI Shuichi Akai khi làm gián điệp trong tổ chức áo đen
- Khi còn "nằm vùng" trong tổ chức áo đen, Shuichi Akai để 1 mái tóc dài.
- Akai quen được Akemi chị gái của Sherry và đã được Sherry giới thiệu vào tổ chức, trong thời gian này Akai đã lấy được sự tin tưởng của tổ chức và được đặt cho cái tên là "Rye" - điều này chứng tỏ Akai được công nhận là 1 thành viên chính thức và có cấp bậc ngang bằng Vodka, Korn, Chianti,... Thời cơ đã đến khi Akai có được 1 cái hẹn riêng với Gin - kẻ cấp cao trong tổ chức, Akai báo cho FBI mai phục ở chỗ hẹn vì nếu bắt được Gin sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc tìm bắt ông trùm


*Kẻ "phản bội":
18. Sherry

- Sherry: Loại rượu vàng / nâu được pha cho nặng thêm, vốn có nguồn gốc từ miền Nam Tây Ban Nha.
- Sherry là mật danh của Shiho Miyano, cô khoảng 18 / 19 tuổi, rất xinh đẹp và có mái tóc màu nâu đỏ (con lai). Sherry rất thông minh nhưng khá lạnh lùng. Cô được coi là 1 thiên tài trong ngành hóa dược và cũng chính là tác giả của APTX4869, cô được tổ chức nuôi từ nhỏ. Nhưng sau cái chết của chị mình Sherry quyết tâm li khai khỏi tổ chức, thêm việc Akai người mà Sherry giới thiệu lại là 1 nhân viên FBI nên Sherry bị bọn áo đen còng tay nhốt vào 1 căn phong chứa toàn khí ga.


Nghĩ mình đằng nào cũng chết nên Sherry quyết định uống 1 viên APTX 4869 để tự tử nhưng may mắn Sherry không chết mà cơ thể chỉ bị teo nhỏ lại, cô dễ dàng rút tay ra khỏi chiếc còng và chạy trốn, Sherry tìm đến căn nhà bỏ hoang của Shinichi và bị ngất xỉu trước cửa, tiến sĩ Agasa đã bắt gặp Sherry và đưa cô về nhà chăm sóc. Từ đó Sherry sống với ông tiến sĩ dưới cái tên mới Ai Haibara và cùng với Conan âm thầm tìm ra tung tích bọn áo đen mong tìm được tư liệu về APTX4869 để chế thuốc giải độc.III - Đối thủ của Black Organization

-"Silver bullet": một loại cocktail đầy uy lực và luôn "ghi điểm" với người cầm nó trên tay. Cái tên của nó có nghĩa là "viên đạn bạc" - vũ khí duy nhất có thể giết chết được ma sói. Loại rượu này cũng được coi như thức uống để trừ tà ma. Tổ chức áo đen cho rằng Akai chính là "Viên đạn bạc" có thể bắn hạ tổ chức nhưng riêng Vermouth thì lại cho rằng viên đạn bạc chính là Conan - Shinichi.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Có 12 thành viên đã gửi lời cảm ơn đến kido_b với bài viết này:
  #3  
Cũ 07-10-2009
pisces.uirgo's Avatar
pisces.uirgo pisces.uirgo đang ngoại tuyến
Thành viên
Lớp trưởng
 
Tham gia : 30-06-2009
Bài viết: 1,069
Đã cảm ơn: 142
Được cảm ơn 177 lần
.......Hay quá, đọc mà sởn hết cả da gà ( hay mừ)....tớ rất thík t.c nì
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Cũ 07-10-2009
kira_l's Avatar
kira_l kira_l đang ngoại tuyến
MEM VIP
Bí thư liên chi
 
Tham gia : 27-07-2009
Đến từ: Hogwarts
Bài viết: 5,441
Đã cảm ơn: 1,264
Được cảm ơn 1,939 lần
uk !

hay hén !

cái này đâu phải ai cũng biết

nên đọc và thấu hiểu

nó còn cần cho sau này
__________________


Always Keep The Faith ♥

Trả Lời Với Trích Dẫn
Có một thành viên đã cám ơn kira_l vì bài viết này:
  #5  
Cũ 07-10-2009
fuong_zexuong's Avatar
fuong_zexuong fuong_zexuong đang ngoại tuyến
Thành viên
Bàn trưởng
 
Tham gia : 26-08-2009
Đến từ: Hội An city>>mem forum.hoian.vn
Bài viết: 192
Đã cảm ơn: 32
Được cảm ơn 121 lần
hay quá thank bạn nhìu............................................. ................
__________________
bà kon nhớ thanks cho mình nghen
iu pà kon nhìu nhìu nhìu .......hehehe
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #6  
Cũ 14-01-2010
sergeant's Avatar
sergeant sergeant đang ngoại tuyến
Thành viên
Thư kí
 
Tham gia : 18-08-2009
Đến từ: Đại gia đình ELF
Bài viết: 621
Đã cảm ơn: 204
Được cảm ơn 166 lần
Hay tuyệt
Li kì quá .
Theo mình Bourbon là anh chàng (tên gì ấy nhỉ ) đã giả quyết vụ phóng máy bay giấy cùng conan ở tập 61 .
KO biết có đúng ko ???
__________________
Vì em là E L F ...
...Và vì các anh là Super Junior !!!
Trả Lời Với Trích Dẫn
Có một thành viên đã cám ơn sergeant vì bài viết này:
  #7  
Cũ 19-01-2010
snow1311's Avatar
snow1311 snow1311 đang ngoại tuyến
Thành viên
Thành viên của lớp
 
Tham gia : 25-10-2009
Bài viết: 30
Đã cảm ơn: 1
Được cảm ơn 20 lần
hay quá post tiếp đi bạn ui
conan mới đúng là viên đạn bạc của tổ chức áo đen
__________________
In order to survive you have to keep a secret
In order to keep a secret you have to tell a lie
And when you start a lie you start another
Your life is just a lie...
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #8  
Cũ 20-01-2010
kira_l's Avatar
kira_l kira_l đang ngoại tuyến
MEM VIP
Bí thư liên chi
 
Tham gia : 27-07-2009
Đến từ: Hogwarts
Bài viết: 5,441
Đã cảm ơn: 1,264
Được cảm ơn 1,939 lần
Mình nghĩ bourbon có anh em họ hàng với akai hay là làm khuôn mặt giống với akai !

đọc tiếp thì biết bạn ạ

còn mình có post bài hát con quạ bài hát dân ca ông trùm xã hội đen làm nó là mật mã

ko nhớ ở đâu òi ?
__________________


Always Keep The Faith ♥

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #9  
Cũ 11-02-2010
nh0c_bee_95's Avatar
nh0c_bee_95 nh0c_bee_95 đang ngoại tuyến
MEM VIP
Lớp trưởng
 
Tham gia : 13-11-2008
Đến từ: hOmE
Bài viết: 1,289
Đã cảm ơn: 466
Được cảm ơn 654 lần
đã ai đọc tập 66 mới ra đây chưa? bản chính. Ai còn giám nói Conan đã có tập cuối và kết cục truyện lại khìn như trên mạng đồn thổi.
__________________
Nothing...

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #10  
Cũ 12-02-2010
baobinh44's Avatar
baobinh44 baobinh44 đang ngoại tuyến
MEM VIP
Tổ trưởng
 
Tham gia : 16-12-2009
Đến từ: ?
Bài viết: 442
Đã cảm ơn: 105
Được cảm ơn 212 lần
hay quá mình cũng rất thích truyện conan thanks bạn nha.........................
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Chia sẻ/đánh dấu bài viết


Ðiều chỉnh Tìm trong bài viết
Tìm trong bài viết:

Tìm chi tiết
Xếp bài

Quyền hạn của bạn
Bạn không thể tạo chủ đề mới
Bạn không thể gửi trả lời
Bạn không thể đăng tập đính kèm
Bạn không thể sửa bài của mình

BB codeMở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

 
TIN HOT

--------------
Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 09:31.
Powered by: vBulletin v3.x.x Copyright ©2000-2016, Jelsoft Enterprises Ltd.

Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Giáo dục
Trụ sở: Phòng 2504, tòa nhà 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Tel: +84 (4) 3519-0591 Fax: +84 (4) 3519-0587
Giấy phép cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến số 196/GXN-TTĐT Cục Quản lý PTTH&TTĐT cấp ngày 11/11/2011
Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Quang Hùng